Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext chia sẻ về chủ đề “Content Marketing” tại cuộc họp lần 101 của BNI Highway

Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng internet và các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Điều này đặt ra nhiều thách thức mới trong việc giáo dục và đào tạo. HomeNext Academy là đơn vị tiên phong tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ đào tạo doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp bài bản. 

> Tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về Content Marketing thông qua bộ tài liệu quà tặng của HomeNext Academy NGAY TẠI ĐÂY:

BNI Highway 101

BNI highway là một mạng lưới kinh doanh của BNI Việt Nam. Với sứ mệnh kết nối và giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, BNI highway đã thành công trong việc tạo ra một môi trường kinh doanh thân thiện và hiệu quả trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh.

HomeNext Academy và BNI highway đã hợp tác với nhau để cùng phát triển và mở rộng các cơ hội kinh doanh và giáo dục. Trong đó, BNI highway sẽ hỗ trợ HomeNext Academy về mặt kinh doanh và giới thiệu các khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, HomeNext Academy sẽ cung cấp các khóa học chất lượng cao cho thành viên của BNI highway.

BNI Highway 101

Sự kết hợp giữa HomeNext Academy và BNI highway sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh và giáo dục đầy tiềm năng và cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Sáng ngày 16/03, tại buổi họp lần thứ 101 của BNI Highway, Chị Nguyễn Thị Thái Ngọc – PGĐ Điều hành HomeNext Academy đã có buổi chia sẻ về chủ đề “Content Marketing” cũng như những thành công mà HomeNext đã đạt được trong những năm qua bằng cách áp dụng Content Marketing vào xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường. Cũng tại đây, chúng tôi đã nhận được những cơ hội kinh doanh giá trị từ các đồng đội. 

BNI Highway 101

BNI Highway 101

HomeNext Academy rất tự hào khi là một thành viên của BNI Highway. Chúng tôi biết ơn vì những gì BNI Highway mang đến cho chúng tôi để đưa cái tên HomeNext Academy đến với nhiều người hơn nữa. Cảm ơn những sự kết nối, những giá trị mà các đồng đội BNI đã mang lại. Đó sẽ là một nguồn động lực để HomeNext Academy cố gắng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục với sứ mệnh mang kiến thức đến với mọi người.

HomeNext Academy chia sẻ đến doanh nghiệp bạn những kiến thức về Content Marketing phù hợp với chiến lược của công ty. Đăng ký NGAY HÔM NAY.

New call-to-action

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.