Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Buổi kiến tập doanh nghiệp của Tân sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một

Bạn có tin vào sức mạnh của giáo dục?
HomenNext Academy thì luôn tin vào điều đó, nếu bạn có theo dõi HomeNext Academy, bạn sẽ thấy chúng tôi đã từng chia sẻ một câu nói rất hay của Tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Nam Phi – Nelson Mandela: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để chúng ta thay đổi thế giới”. Chúng tôi tin rằng việc giáo dục sẽ giúp cho mọi người tiếp thu được những nguồn tri thức mới từ đó tạo một nền vững chắc để bứt phá trong tương lai.

Tại HomeNext Academy, chúng tôi luôn đề cao tinh thần của giáo dục, ngoài việc thường xuyên dành thời gian để đào tạo toàn thể nhân viên về tư duy và kỹ năng, chúng tôi còn hỗ trợ các trường đại học để sinh viên có thể tiếp thu các kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Minh chứng cho việc này, vừa qua HomeNext vinh dự khi được trường Đại Học Thủ Dầu Một tin tưởng và gửi gắm hơn 100 Tân sinh viên Khoa Kinh Tế Ngành Quản trị kinh doanh. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được tham quan và nhận được những chia sẻ thực tế tại doanh nghiệp giúp các bạn hiểu hơn về ngành học của mình. Buổi tham quan được diễn ra trong hai ngày 11 và 12/11 với không khí vô cùng háo hức và hào hứng của các bạn sinh viên. 

Hầu hết các bạn tân sinh viên đều như một trang giấy trắng, khi bước vào doanh nghiệp các bạn đều mang trong mình những bâng khuâng, những thắc mắc về hướng phát triển của ngành học vận dụng vào hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Không phụ lòng mong mỏi của các bạn sinh viên, tại buổi gặp mặt với sự góp mặt của Anh Dương Tống – CEO & FOUNDER HomeNext Corporation và Chị Thái Ngọc – Phó Giám Đốc của HomeNext Corporation đã chia sẻ và giải đáp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về ngành học, cũng như các hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Ngoài ra, buổi gặp mặt thực tế này đã giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về công việc tương lai. Qua những chia sẻ thực tế từ anh chị cựu sinh viên trường – hiện đang làm việc tại HomeNext Academy, các bạn có cơ hội hiểu thực tế việc làm sau tốt nghiệp. Từ đó góp phần giúp các bạn có định hướng đúng đắn cho lộ trình sắp tới của bản thân. 

HomeNext Academy luôn tự hào là đơn vị đồng hành và hỗ trợ hết mình cho thế hệ kế thừa, đặc biệt là sinh viên tại các trường đại học trong tỉnh. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có được trải nghiệm hữu ích qua những buổi thực tế tại HomeNext Academy.
Chúc các bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình và tìm được công việc thích hợp trong tương lai.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.