Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Buổi kiến tập của sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một

“Education is the most powerful weapon you can use to change the world.” – Nelson Mandela.
Thấu hiểu được câu nói này cùng với triểt lý hướng đến một thế hệ kế thừa văn minh và chuyên nghiệp hơn, HomeNext Academy không ngừng tạo điều kiện để giúp đỡ cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên có thể trau dồi thêm những kiến thức và kinh nghiệm thực tế.
Vừa qua, HomeNext Academy rất vui mừng chào đón các bạn sinh viên trường Đại Học Thủ Dầu Một đến tìm hiểu doanh nghiệp và thực hiện phỏng vấn thực tế cho môn học.

Buổi kiến tập của sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một tại HomeNext Academy

Các bạn sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau nhưng có cùng mong muốn là có thể hiểu về hoạt động của doanh nghiệp cũng như các những kiến thức thực tế để hoàn thành môn học.
Tập thể HomeNext Academy luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn có đầy đủ nội dung, thông tin và những trải nghiệm thực tế để các bạn không chỉ hoàn thành được môn học mà còn có những góc nhìn mới về doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tập thể HomeNext Academy hỗ trợ sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một

Các buổi phỏng vấn và chia sẻ đều được diễn ra tốt đẹp với người trực tiếp nhận phỏng vấn là Chị Nguyễn Thị Thái Ngọc – Phó Giám Đốc HomeNext Corporation. Các bạn sinh viên đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, nội dung đến các công cụ hỗ trợ. Mang trong mình tinh thần ham học hỏi, cùng với sự hỗ trợ của HomeNext Academy, các bạn sinh viên đã có những buổi phỏng vấn suôn sẻ và thành công.

Buổi phỏng vấn của sinh viên Thủ Dầu Một tại HomeNext Academy

Buổi tham quan doanh nghiệp của sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một

Các sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một kiến tập tại HomeNext

Nhóm sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một cùng đội ngũ HomeNext

Chúng tôi tin rằng, với những trải nghiệm thực tế tại công ty và sự nỗ lực của chính mình, các bạn sẽ hoàn thành tốt môn học và đạt được nhiều thành tích tốt.
Tại HomeNext Academy, chúng tôi luôn đề cao tinh thần học hỏi. Và HomeNext Academy rất vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và phát triển bản thân.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.