Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tham dự buổi họp BCH lần 7 nhiệm kỳ 1 của câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam (HTEC)

Sáng ngày 16/04, ban chấp hành (BCH) câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam (HTEC) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật và trao quà cho văn phòng Trạm Biên phòng Cửa khẩu Phú Mỹ. 

câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam (HTEC) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật và trao quà cho văn phòng Trạm Biên phòng Cửa khẩu Phú Mỹ

Tại đây, câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam đã tổ chức trao tặng “Hệ thống cải tạo Điện năng lượng mặt trời phục vụ sinh hoạt” cho Chốt Biên phòng Cầu Phú Mỹ và giao lưu với CB-Chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa khẩu Phú Mỹ.

Ngoài việc dành rất nhiều nguồn lực vào việc phát triển các doanh nghiệp hội viên, theo đuổi triết lý “lấy hội viên làm trung tâm”, HTEC dù mới thành lập gần 1 năm, nhưng đã có rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Ví dụ như các hoạt động văn hoá thể thao nội bộ, các hoạt động thiện nguyện và giáo dục khác dành cho các địa phương nơi có các thành viên của HTEC đang kinh doanh và sinh sống. 

Cũng trong buổi sáng ngày 16/04, BCH đã triển khai cuộc họp lần thứ 7 trong nhiệm kỳ 1 để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày thành lập 1 năm sẽ sẽ ra trong tháng 5/2023. Ngoài ra, BCH cũng đã lựa chọn và đề cử 4 thành viên làm UV BCH. Bao gồm:

  • Ông Đặng Thanh Huyền, quê quán tại Tùng Ảnh – Giám đốc công ty TNHH Xây dựng Đặng Hoàng Phát, giữ vị trí Uỷ viên BCH
  • Ông Trần Trọng Quyết, quê quán tại Thạch Hà – Giám đốc công ty CP sản xuất bao bì Quyết Thắng, giữ vị trí Uỷ viên BCH.
  • Ông Nguyễn Văn Tuấn, quê quán Hương Khê – Giám đốc công ty BĐS Lagi Land, giữ vị trí Uỷ viên BCH.
  • Ông Tống Trần Dương, quê quán Hương Sơn – Giám đốc công ty BĐS HomeNext, giữ vị trí Uỷ viên BCH – Kiêm trưởng ban Truyền thông.

câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam bầu uỷ viên ban chấp hành

câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam bầu uỷ viên ban chấp hành

Buổi họp đã diễn ra thành công với rất nhiều nội dung quan trọng được thông qua và đạt được sự đồng thuận của các thành viên tham gia.

Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc CEO của chúng tôi – anh Dương Tống, là một người con của Hương Sơn – Hà Tĩnh, vinh dự được nhận nhiệm vụ phụ trách mảng truyền thông cho HTEC. Đây là niềm tự hào và cơ hội to lớn để HomeNext Academy có thể đồng hành, lan tỏa và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. 

HomeNext Academy kính chúc CLB Doanh nhân Hà Tĩnh Phía Nam sẽ giữ vững vị trí là cầu nối mà ở đó các doanh nhân, doanh nghiệp Hà Tĩnh được cống hiến, được khẳng định mình, được tạo nhiều cơ hội chung tay góp sức hướng về xây dựng quê hương Hà Tĩnh thân yêu.

câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.