Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Buổi chia sẻ đặc biệt của HomeNext dành cho sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một
Buổi chia sẻ về Content Marketing giữa HomeNext và sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một

Ngày 15/02/2023, HomeNext rất vinh dự khi được trường Đại học Thủ Dầu Một tin tưởng và tạo điều kiện để tổ chức một buổi chia sẻ về Content Marketing cho gần 100 sinh viên khoá D20 ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

Tại đây, các bạn trẻ đã được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế từ anh Dương Tống – CEO & Founder HomeNext Corporation và các anh chị cựu sinh viên của trường, đồng thời cũng là nhân sự đang làm việc tại HomeNext.

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

Trong suốt buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã tham gia đối thoại một cách cởi mở, giúp họ hiểu sâu hơn về ngành mình đang học và những điều cần làm để thành công trong lĩnh vực đó. Đồng thời kết nối với các anh chị cựu sinh viên đang làm việc tại HomeNext để tìm hiểu về các cơ hội việc làm tiềm năng. Từ đó, họ được hiểu thêm về Content Marketing, có thêm cái nhìn khách quan, hiểu hơn về ngành Quản Trị Kinh Doanh và công việc tiếp thị nội dung này, góp phần giúp các bạn có được định hướng đúng đắn cho hành trình sắp tới của bản thân.

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, các bạn sinh viên có cuộc đối thoai cởi mở với anh Dương Tống cùng các anh chị cựu sinh viên.

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, các bạn sinh viên và các anh chị cựu sinh viên đối thoai cởi mở.

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, các bạn sinh viên và các anh chị cựu sinh viên đối thoai cởi mở.

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để chúng ta thay đổi thế giới”. Từ câu nói vô cùng sâu sắc của Tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Nam Phi – Nelson Mandela, HomeNext tin rằng sức mạnh của giáo dục sẽ giúp cho nguồn tri thức được lan truyền tích cực, là chìa khoá dẫn đến thành công, tạo nên một thế hệ vững chắc trong tương lai.

Từ sự đề cao tinh thần giáo dục của mình, ngoài thời gian dành cho việc đào tạo nhân viên về tư duy và kỹ năng, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để được hỗ trợ sinh viên ở các trường đại học trong tỉnh, giúp cho họ hiểu và tiếp thu các kiến thức thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vì thế, HomeNext luôn tự hào là đơn vị đồng hành hỗ trợ hết mình cho thế hệ kế thừa, cũng như tự hào vì đã có được cơ hội truyền đạt những kiến thức đến những người trẻ tài năng và mong muốn tiếp tục được hợp tác với các trường đại học tiếp theo trong tương lai.

Buổi chia sẻ đặc biệt giữa HomeNext và sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra thành công

Buổi chia sẻ về Content Marketing của HomeNext đã thành công, mang đến cho các bạn sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh những hiểu biết thực tế và kiến thức giúp các bạn phát triển định hướng tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có được trải nghiệm hữu ích, những kinh nghiệm quý báu thông qua những buổi chia sẻ gần gũi được thực hiện bởi đội ngũ của HomeNext. Chúc các bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình và tìm được công việc thích hợp cho sự nghiệp của mình.

HomeNext – Home for next generation.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.