Back

KHÓA HỌC CHO TRẺ EM

Trẻ em chính chính là những thể hệ kế thừa sẽ giúp cho xã hội ngày càng phát triển hơn. Hiểu được điều này cùng với triết lý “tương lai cho thế hệ kế thừa”, chúng tôi quyết định cung cấp hàng loạt những khóa học dành cho trẻ em. Các khóa học sẽ đa dạng về các kỹ năng như tiếng anh, lập trình và kỹ năng sống, đặc biệt với chương trình giáo dục “5 phút thuộc bài”, các bé sẽ được học cách tập trung và giảm stress, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và tự tin trong giao tiếp. 

Những kỹ năng này không chỉ giúp trẻ em thành công trong học tập, phát triển toàn diện khả năng của bản thân mà còn giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào giáo dục và phát triển kỹ năng cho trẻ em là đầu tư vào tương lai của xã hội. Chúng tôi hy vọng rằng qua các khóa học và chương trình giáo dục “5 phút thuộc bài”, chúng tôi có thể góp phần đem lại những giá trị và kỹ năng cần thiết cho sự thành công của trẻ em.

 

lợi ích ĐẦU TƯ GIÁO DỤC SỚM CHO các BÉ

Khi cha mẹ tạo nhiều cơ hội cho con tiếp thu, học hỏi thêm những điều bổ ích sẽ giúp các con xây dựng được nền tảng vững chắc giúp phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Việc đầu tư giáo dục sớm sẽ mang đến các bé lợi ích như sau:

Tăng khả năng giao tiếp

Các bé sẽ được gặp gỡ thầy cô, bạn bè học được cách cởi mở, cư xử và hòa nhập với mọi người. Đây chính là tiền đề giúp các bé có thể giao tiếp được với các mối quan hệ trong tương lai.

Tăng khả năng tư duy

Tham gia các khóa học hay các lớp học sẽ giúp các bé không ngừng trau dồi thêm nhiều điều mới mẻ giúp kích thích tư duy các bé phát triển. Sau này các bé có thể tiếp thu các kiến thức nhanh và dễ dàng hơn.

Phát triển đa dạng

Việc cho bé học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới sẽ giúp bé biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình ở đâu để cải thiện và có thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho học tập và sự nghiệp trong tương lai. 

Tạo nên sự tư tin

Khi các bé được học hỏi, được trải nghiệm những điều mới mẻ bổ ích ngay từ nhỏ sẽ hình thành cho các bé tính cách luôn sẵn sàng đối mặt với những điều mới lạ. Từ đó giúp bé trở nên tự tin và năng động hơn.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TỰ HỌC

Đây là một kỹ năng quan trọng đối với các bé học sinh để giúp các bé tìm kiếm thông tin và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn. Trở thành người học suốt đời với khả năng chủ động và quản lý việc học tập tốt hơn.

TƯ DUY QUẢN LÝ THỜI GIAN

Các bé sẽ biết cách tự chủ và tổ chức thời gian để đạt được mục tiêu học tập của mình, và được trang bị những kỹ năng và công cụ hữu ích để kế hoạch hóa, tổ chức thời gian học tập hợp lý.

BẠN CÓ NGHĨ ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ GIÁO DỤC CHO CON TỪ SỚM CHƯA?​

Nếu có thì chúc mừng bạn, đây là một quyết định đúng đắn. Nhiều cha mẹ vẫn còn lo lắng con cái còn nhỏ không thể tiếp thu được nhưng “KHÔNG”. Trẻ em như những tấm giấy trắng, dễ dàng tiếp thu những điều mới mẻ xung quanh. Đây chính là thời điểm bạn cho trẻ học hỏi và trải nghiệm thêm nhiều điều bổ ích để các bé phát triển tốt hơn. Nếu bạn đang muốn tìm những khóa học cho bé thì hãy cùng HomeNext Academy tìm hiểu của nhé!

HÔM NAY CHO CON HỌC GÌ?

Đừng chần chừ nữa! Lựa chọn khóa học phù hợp và học ngay thôi.

5 PHÚT THUỘC BÀI

TIẾNG ANH CHO BÉ​

LẬP TRÌNH

KỸ NĂNG SỐNG 

1. KHOÁ HỌC 5 PHÚT THUỘC BÀI

5 PHÚT THUỘC BÀI - HỌC NHẸ NHÀNG, NHỚ DỄ DÀNG

“5 phút thuộc bài” là một khóa học trực tuyến được phát triển bởi huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam thầy Nguyễn Phùng Phong cùng các thầy cô và chuyên gia tâm huyết trong nước và quốc tế mang đến cho các bạn những kinh nghiệm học tập tuyệt vời và đảm bảo học tập tối đa.

Nhằm giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian trong quá trình học tập và ôn bài. Khóa học này được thiết kế dành cho các bạn học sinh ở các cấp độ khác nhau, từ tiểu học đến trung học phổ thông.

VỚI BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP GIÚP CÁC BÉ HỌC NHANH NHỚ LÂU

11 kỹ thuật siêu trí nhớ học nhanh nhớ lâu

8.000 video bài học SGK từ lớp 1 đến lớp 12 (song ngữ)

28.000 Mindmap bài giảng SGK

35000 bài tập trắc nghiệm từ lớp 1 đến lớp 12

Hai bé khác lớp có thể cùng học

Diễn đàn học tập cùng trao đổi

VỚI BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP GIÚP CÁC BÉ HỌC NHANH NHỚ LÂU

Sách siêu trí nhớ

Video kỹ thuật ghi nhớ

Video bài giảng SGK

Sơ đồ tư duy bài giảng SGK

Diễn đàn học tập

Cuộc thi 5 phút thuộc bài

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA CÁCH HỌC TRUYỀN THỐNG

 • Nội dung bài học trên lớp trình bày một cách khô khan, thiếu sự hứng thú dễ khiến học sinh cảm thấy nhàm chán, không quan tâm và tập trung.

 • Nội dung phức tạp, khó hiểu có thể làm các bạn mất tinh thần và nản lòng.

 • Thiếu tính tương tác do lớp học đông hoặc các bạn e ngại khi trao đổi với giáo viên làm các thắc mắc bài học không được giải quyết, dẫn đến không hiểu bài, điểm kiểm tra kém

 • Phương pháp giảng bài truyền thống, lặp đi lặp lại, cứng nhắc không linh hoạt, để đáp ứng với nhu cầu, phong cách học tập hiện đại của các bạn trẻ

 • Một số bé có thể gặp khó khăn trong việc ghi nhớ kiến thức, gặp khó khăn khi nhớ lại, chưa biết cách ghi nhớ hiệu quả.

 • Các bé không biết cách chuẩn bị bài đầy đủ trước ở nhà cho tiết học ngày mai dẫn đến khó khăn trong việc theo kịp kiến thức mới.

NHỮNG LỢI ÍCH KHOÁ HỌC 5 PHÚT THUỘC BÀI MANG LẠI

Ôn bài dễ dàng

Chủ động chuẩn bị bài

Rút ngắn thời gian học

Phát triển khả năng tư duy

Ghi nhớ kiến thức lâu dài

Tự tin, tự lập, thành công trong học tập

2. KHOÁ HỌC TIẾNG ANH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH

Chắc hẳn ai cũng hiểu được tại sao nên học tiếng anh. Với tốc độ phát triển hội nhập như hiện nay thì việc học thêm một hay hai ngôn ngữ là đều cần thiết. Riêng đối với tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu nên nếu có thể hãy đầu tư cho các con học tiếng anh ngay từ nhỏ.

Nó không chỉ là ngôn ngữ để giao tiếp mà còn là hành trang giúp con bạn phát triển trên con đường học hành và sự nghiệp trong tương lai. Những lợi ích cụ thể mà tiếng anh có thể mang đến con bạn: 

 • Tự tin trong giao tiếp
 • Xây dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng
 • Khám phá được nhiều nguồn tư liệu bổ ích
 • Cải thiện và nâng cao bản thân.
 • Mở ra cơ hội cho sự nghiệp trong tương lai
Tầm quan trọng của việc học tiếng anh

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI CÁC BÉ HỌC TIẾNG ANH

 Biết là tiếng anh rất quan trọng, cần phải cho các bé đi học để tiếp xúc và có thể sử dụng tiếng anh một cách trôi chảy nhưng nói thì nghe có vẻ dễ tuy nhiên thực tế thì “KHÔNG”. Nhiều cha mẹ đã đầu tư rất nhiều cả về tiền bạc và công sức những vẫn chưa đạt được hiệu quả. Có phải các bé của bạn đang gặp phải một trong các tình trạng sau:

 • KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HỌC TỪ VỰNG

Muốn giao tiếp được cần phải có từ vựng nhưng việc học từ vựng vẫn còn rất khó đối với các bé. Quá nhiều từ vựng khiến chán nản, học từ trước quên từ sau, học thuộc lòng nhưng không biết cách áp dụng. Những điều này khiến vốn từ ngày càng hạn hẹp, khi giao tiếp sẽ bị bí từ và không nói lên được thành câu.

 • NGHE TIẾNG ANH CHỮ CÓ CHỮ KHÔNG

Đây chính là trường hợp nhiều bé gặp phải xuất phát từ những nguyên nhân như phát âm sai, không có vốn từ khiến cho các bé không nghe kịp hoặc nghe chữ có chữ không. Điều này nếu không được cải thiện sẽ khiến các bé trở chán nản và không muốn tiếp tục học tiếng anh, ảnh hưởng rất nhiều đến việc học về sau.

 • KHẢ NĂNG PHẢN XẠ YẾU

Đây chính là vấn đề mà nhiều bé gặp phải khi giao tiếp thường sẽ không thể lập tức phản xạ lại ngay mà phải dịch những gì đã nghe được sang tiếng việt rồi chuyển lại những gì trả lời sang tiếng anh. Điều này sẽ khiến cho các bé bị lúng túng và sẽ nói lung tung, khiến việc giao tiếp ngập ngừng, nếu không cải thiện sẽ có thể ảnh hưởng đến sự giao tiếp về sau.

 • PHÁT ÂM KHÔNG CHUẨN 

Học từ vựng rất kỹ nhưng khi nói thì người nước ngoài vẫn không hiểu được. Nguyên nhân chính là phát âm còn yếu do nhiều nơi chỉ chú trọng vào mặt từ vựng không chú trọng vào cách đọc của từ khía cho các bé không hiểu và hình thành thói quen chỉ học từ vựng. Điều này về lâu dài sẽ khiến các bé mất căn bản và khó sử dụng ngôn ngữ một cách trôi chảy. Thậm chí sau này có thể mất sự tự tin khi giao tiếp.

 • LỚP HỌC QUÁ ĐÔNG

Nhiều trung tâm hiện nay mỗi lớp học có khá đông học viên khiến các bé có thể trở nên e dè và ngại phát biểu, đồng thời giáo viên cũng không thể bao quát từng học viên. Do đó có đi học nhưng cũng như không học các bé vừa mất thời gian vừa không cải thiện được gì

 • KHÔNG CÁ NHÂN HÓA

Khi tham gia các lớp học tiếng anh nhiều bé dễ bị rơi vào tình trạng không theo kịp bài học khiến các bé dễ nản. Nguyên nhân là do nhiều trung tâm không xác định năng lực của mỗi bé để điều chỉnh chương trình đào tạo và phương pháp dạy cho phù hợp với các bé. 

Đừng lo lắng, nếu các bé của bạn gặp một trong những trường hợp trên, vì khóa học tiếng anh mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn có thể giải quyết được những tình trạng trên. Hãy tìm hiểu về khóa học cùng chúng tôi nhé!

Khóa Tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên

Học 1 kèm 1 các bé có thể tự tin và thoải mái trao đổi trực tiếp với giáo viên

Lộ trình cá nhân hóa được xây dựng dựa trên năng lực hiện tại của mỗi bé

Khả năng tiếp thu tăng x10 lần khi gặp thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức

Tương tác 100% tiếng Anh suốt buổi học giúp học sinh tăng phản xạ

ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO MỚI NHẤT

+ Lớp học đảo ngược (Flipped Learning): Các bé sẽ được học kết hợp giữa 1 kèm 1 và tự học. Mỗi buổi học giáo viên sẽ tập trung cho các bé thực hành giao tiếp, sau đó các bé sẽ làm bài tập và luyện phát âm thông qua ứng dụng. Điều này giúp các bé hiểu nhanh và nhớ lâu hơn.
+ 6E (6E Method): Không chỉ chăm chăm vào học mà mỗi buổi học giao viên sẽ tạo các tình huống hoặc các trò chơi, các bài hát để các bé hiểu được những từ vựng hay các mẫu câu sẽ ứng dụng như thế nào và có thể ứng dụng vào thực tế
+ Cá nhân hóa: Trước mỗi khóa học các bé sẽ được kiểm tra đầu vào sau đó các giáo vụ sẽ đề xuất các chương trình dựa trên nhu cầu và năng lực của mỗi bé. Do đó khi học các bé sẽ cảm thấy không bị ngộp kiến thức và tiếp thu dễ dàng hơn.

Chương trình đào tạo đa dạng chuẩn quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG CHUẨN QUỐC TẾ

Các giáo trình đều được biên soạn dựa trên giáo trình tiếng anh chính quy và quốc tế (Cambridge Young Learner, Common Core State Standards). Chương trình đào tạo không chỉ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, phát âm chuẩn như người bản xứ, mà còn luyện các kỹ năng thuyết trình và phản biện, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS. Từ đó, giúp các bé tự tin giao tiếp với người nước ngoài, có thể tham gia các lớp học song ngữ và nâng cao điểm số tại trường học.
Chương trình đào tạo đa dạng phù hợp cho từng độ tuổi và mục đích học khác nhau như:
+ Độ tuổi mầm non – thiếu nhi (4-12 tuổi)
+ Độ tuổi thiếu niên (12-18 tuổi)
+ IELTS (12+ tuổi)

Bạn lo lắng về chi phí? Bạn băn khoăn về trình độ của giáo viên?

Tại khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng và băn khoăn để lựa chọn được khóa học tiếng anh phù hợp cho bé phát triển. Hãy tìm hiểu thêm chi tiết tại link bên dưới cùng HomeNext Academy nhé.

Khóa Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên theo nhóm 1 KÈM 4

NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

01

Lớp học chỉ tối đa 4 học sinh

Mỗi lớp chỉ tối đa 4 học sinh, các bé vừa có bạn học chung để giao tiếp, trao đổi, mà giáo viên cũng có thể bao quát từng học sinh giúp cho buổi học trở nên hiệu quả.

02

Giáo vụ hỗ trợ suốt buổi học

Giáo vụ ôn tập riêng và đánh giá thường xuyên sau mỗi buổi học để có thể giải đáp kịp thời những thắc mắc. Thêm vào đó cũng giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con

03

Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế

Giáo viên được tuyển chọn và đánh giá nghiêm ngặt. 100% có bằng cấp quốc tế (TEFL, CELTA, TESOL, IELTS). Đảm bảo vừa có kiến thức chuyên môn vừa có kinh nghiệm giảng dạy.

04

Tối ưu chi phí

Chi phí khóa học chỉ từ 40k/ buổi, các bé sẽ được học với giáo viên giỏi và tâm huyết. Được cọ xát với bạn học quốc tế cùng trình độ. Nâng cao hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí

05

Học viên cùng trình độ

Dựa vào mục tiêu và năng lực của các để sắp xếp vào cùng lớp sẽ không bị tình trạng chênh lệch trong lớp, các bé sẽ tiếp thu hiệu quả và giao tiếp với nhau dễ dàng.

06

Ứng dụng công nghệ vào học tập

Sử dụng công nghệ để vận hành buổi học, để theo dõi lịch học của các bé. Đặc biệt, luyện phát âm với công nghẹ AI tiến tiến giúp các bé học tập hiệu quả 

Lộ trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế

Tối đa khả năng ứng biến, phản xạ, giao tiếp

0 +
TỪ VỰNG SỬ DỤNG TRONG GIAO TIẾP
0 +
BÀI HỌC VỚI CÁC CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP
0 +
MẪU CÂU VÀ ĐIỂM NGỮ PHÁP

Cộng với hoạt động luyện nói như: Role play/ Free talk, Descriptive talk, Storytelling, Information exchange, Express opinion, Presentation skills, Collaboration/Teamwork. Những điều này sẽ giúp các bé sử dụng tiếng anh tư nhiên và trôi chảy hơn. Ngoài ra khi tham gia khóa học sẽ nhận được kho bài luyện thi đa dạng để cho các bé đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO VỀ CÁC KHÓA HỌC MỚI NHẤT